ท้อง37+3มีน้ำใสๆออกมา

ท้อง37+3มีน้ำใสๆออกมาแต่ไม่เยอะบางวันมีเหมือนตกขาวแป้งเปียกด้วยบวกกับอาการท้องแข็งหายใจลำบากแบบนี้อัตรายไหมกังวลมากเลยคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

อาการเดียวกันเลยค่ะเจ็บตรงอุ้มเชิงการกับท้องแข็งเวลาปวดฉี่ท้องจะแข็งตลอดเลยค่ะกำหนดคลอด15พ.ย.