สอบถามคุณแม่ๆ

ท้อง37+3 มีอาการปวดท้องน้อย คล้ายปวดประจำเดือน ปวดเหมือนปวดฉี่ตลอด ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกอะไรเลย ต้องไปรพมั้ยค่ะ พอดีท้องเเรก🩵🙏🏻

1 Trả lời

รอดูอาการก่อนคะ ถ้ามีอมการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ