ช่วยตั้งชื่อ ลูกชายที่ขึ้นต้นด้วยคำว่าไอหน่อยค่ะ

👼🏻❤️🩵🩵🩵🩵🩵🩵🩵🩵🩵🩵🩵

...ลูกชายนะคะ... ไอย๊ะ ไอน้ำ ไอแดด ไอยรา (ช้าง) ไอโฟน ไอแพด ไอจี ไอติม ไอแอม (I'm)

ของเราคนแรกชื่อไอดิน คนที่กำลังจะคลอดตั้งไว้ว่า ไอด้า (สดใสร่าเริง)

ไออุ่น ไอเฟล ไอดิน ไอโฟน ไอน้ำ ไอดี ไอคุณ ไอเดร์ ไอคิว

ไอดิน ไอเฟล (หอไอเฟล ) ไออ้อน ไอน้ำ ไออุ่น

ไอลิน ไออุ่น ไอเดียร์ ไอศูรย์ ไอดีนย์

5mo trước

ไอลวิน

ไอยเรษ ไอย่ะ ไอยเชษฐ์ ไอซ์

ไอคิว ไอดิน ไอซ์ ไอโฟน

ชื่อจริงชื่อเล่นคะแม่

5mo trước

ไอน้ำแล้วกันค่ะ คนนึงอุ่นคนนึงเย็นจะได้สมดุล ☺️

ไอศูรย์ ไอศวรรย์

ไอดิน ไอน้ำ