กำหนด 27 ก.ย

ท้อง37+2week ตอนกลางคืนมีน้ำใสๆไหลออกมาไม่มีสีไม่มีกลิ่น ไม่มีอาการเจ็บท้อง มีแม่ๆคนใหนเคยเปนมั้ยคะ อันตรายมั้ย

1 Trả lời

ไหลเยอะมั้ยคะ บาวทีเป็นน้ำคล้ำค่ะ สามารถไหลออกมา ไม่ว่าจะเยอะหรือน้อย

4y trước

สอบถามคุณหมอแล้วค่ะ ไม่เปนอันตรายค่ะ😊😊