ท้อง36สัปดาห์ เจ็บท้อง ปวดหลัง

ท้อง36สัปดาห์ เจ็บท้องน้อยเหมือนจะเป็นประจำเดือน ปวดหลัง ท้องปั้น เกือบครึ่งชั่วโมงแล้วหาย ไม่มีมูกออก พอตอนเย็นมาเจ็บอีกแต่เจ็บไม่มากแล้วหาย แบบนี้ใกล้ยังค่ะ ท้องสองค่ะ

ใกล้เเล้วค่าเเต่ท้องกังวลไปหาหมอได้ค่า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่