น้ำหนักลูก

ท้อง35wนน.ลูกได้2800 แล้ว ตามเกณฑ์ ปกติไหมค่ะ หมอบอกว่าพอดี

ถ้าหมอว่าพอดีคือพอดีจ้า น้องจะ นน ขึ้นเร็วช่วง 1-2 เดือนสุดท้ายค่ะ ตอนใกล้คลอดน้องน่าจะเกิน 3 000 ค่ะ 😊

พอดีเลยค่ะไม่ตัวใหญ่เกินไป

เกินเกณฑ์แย้ว จ้ำม่ำแน่ๆเยย

2y trước

ขอบคุณนะคะ แม่กังวลนิดหน่อยจ้า😊

บ้านนี้36วีค น้ำหนักเเค่2300

2y trước

สู้ๆนะคะ กิน เนื้อนมไข่ เยอะๆช่วงนี้น้องโตเร็วค่ะ

ปกติค่ะ