ทีมเมษาน้ำหนักลูกน้อย

ทีมเมษาน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ บ้านนี้ท้องได้35wน้ำหนักลูก2100 มีใครให้น้อยกว่านี้มั้ย?? แอบกังวลกว่าจะคลอดอยากให้ได้สัก2800 แม่ๆว่าจะถึงมั้ยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ หมอคลำดูตอน 35+6 วีค บอกว่าประมาณ 2,800-2,900 ค่ะ คลอดเกิน 3 โลแน่ๆ แต่ไม่ได้ซาวด์นะคะ แม่จะผ่าคลอด 2 เมษานี้ค่ะ 38+3 วีค เพิ่มน้ำหนักลูก ให้เน้นทานไข่ เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน กล้วยน้ำว้า นม นะคะ สู้ๆจ้าแม่