ท้องผูก

ท้อง35w ท้องผูกหนักมาก กินอะไรช่วยได้คะ ผักผลไม้ก็้กิน ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มะละกอสุก น้ำส้มมะนาวคั้น แก้วมังกร โยเกิร์ต ส่วนตัวแล้วเรากินมะละกอสุกทุกวันค่ะ มีไม่ได้กิน2วันเบ่งขี้กันหน้ามืดเลยค่ะเจ็บตูดไป2วันเลย ทีนี้เราก็เลยกินทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พยายามกินผัก ผลไม้ น้ำผัก ลองมาหลายแบบเลยค่ะก้ไม่ดีขึ้น สรุปแล้ว กินน้อยหน่า กับนมสดรสจืด (เมจิ) ถ่ายดีมากเลยค่ะ

ปกติก็มะละกอสุกค่ะ หลังๆ มะละกอไม่ช่วย ก็เลยกินส้มโอแทนค่ะ ได้ผล สำหรับเรา 555 มีบางคนบอก น้ำมะขามเปียก ก็ดีนะค่ะ

แม่ต้องรับประทานอาหารที่มีใยอาหา เช่น ผัก ผลไม้ และดื่มน้ำมากๆ8-10แก้วต่อวัน ออกกำลังกายอย่างสม้ำเสมอ

เป็นเหมือนกันเลยคะ ทาน น้ำส้มคั้นสด ซื้อมาคั้นเองได้ผลดีมากๆ ดื่มน้ำอุ่นตอนตื่นนอน มะลากอ ช่วยได้คะ

น้ำคะ ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ บ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้26วีค ไม่เคยเป็นเลยคะ

มื้อเช้า ท้องว่างกินโยเกิร์ต และน้ำผลไม้ค่ะ ช่วยได้เยอะ

นมนมเปรี้ยวกับมะละกอค่ะแล้วดื่มน้ำเยอะๆ😊

ทานมะละกอ ก็ช่วยนะคะ ดื่มน้ำเยอะๆด้วยค่ะ

แก้วมังกรค่ะ ถ่ายง่าย มีประโยชน์ด้วย