สอบถามเเม่ไปนะค่ะ

ท้อง33+5wอยู่ก็มีตามภาพนี่เเหละค่ะเป็นอันตรายไหมค่ะครั้งเเรกค่ะไม่รู้จริงๆ

สอบถามเเม่ไปนะค่ะ

ตกขาวค่ะ ยังไม่ใช่มูกนะคะคุณแม่ ถ้ามูกจะเป็นสีใสๆ+มีเลือดด้วยค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลไปนะคะ ช่วงนี้ตกขาวจะมาเยอะนิดหนึ่งค่ะ ดูแลทำความสะอาด พยายามไม่ใส่ชุดชั้นในรัดๆก็พอค่ะ🥰❤️

3y trước

ค่ะ ขอบคุณค่า

ตกขาวปกติ