ท้อง33+5W เดินทางไกลได้ไหมค่ะมีเหตุจำเป็นต้องไปค่ะ

บ้านนี้เดินทางยันวันใกล้คลอดเลยค่ะ ไป-กลับเดือนละครั้ง กทม-อุบลราชธานี

1y trước

ขอบคุณค้าเเม่ทางนี้กลัวเจ็บท้องเพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วย

เดินทางได้คะ แต่ควรเเวะพักและออกไปเดินยืดเส้นสายระหว่างทางคะ

1y trước

ขอบคุณค้าเเม่