ถามแม่ๆคะ

ท้อง33+2 ปกติจะเป็นตกขาวแต่ วันนี้มีมูกใสๆติดกางเกงคะ ปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

ดมมูกใสๆดูค่ะ ถ้ามีกลิ่นถือว่าเป็นตกขาวปกติ แต่ถ้ามูกใสไม่มีกลิ่นอาจจะเป็นน้ำคร่ำก็ได้

5y trước

ไม่มีกลิ่นคะ รอดูอีกทีว่าจะออกอีกมั้ยค่อยไปหาหมอคะ ขอบคุณมากคะ