ถามแม่ๆคะ เราท้อง15w น้ำหนักขึ้นอาทิตย์ละโล ปกติมั้ยคะ

แต่แม่รุ้สึกว่าตัวเองผอมนะคะคนรอบข้างก้บอกว่าผอมๆเพราะเป็นคนตัวเล็กคะ บอกให้เรากินเยอะๆ แต่เรากินเยอะมากจนน้ำหนักขึ้นอาทิตละโล แต่คนอื่นบอกตัวเล็ก แม่ๆบ้านอื่นว่ายังไงบ้างคะอนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

ขึ้นเยอะไปค่ะแม่