ท้อง2 จะ4 เดือนแล้วยังไม่รู้สึกอะไร

ท้อง2แล้วค่ะ จะเข้า4เดือนแล้ว ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดหรือรู้สึกอะไรเลยค่ะ ท้องแรก3เดือนก็รู้สึกลูกตอดแล้วค่ะ แอบกังวล แม่ๆบ้านอื่นรู้สึกลูกตอดลูกดิ้นตอนกี่เดือนคะ 😔🙏

หน้าท้องหนาขึ้นก็ยังไม่รู้สึกค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ ตามแพทย์บอกการดับลุกดิ้นต้อง28สัปดาขึ้น

ท้อง2เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ก็สี่เดือนกว่าพึ่งเริ่มตอดค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ พยายามลูบดู ว่าน้องทำไรบ้างมั้ย

บ้านนี้ตอนท้องสองรู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

เรารู้สึกช่วง 20วีคค่ะ ท้องสอง