ท้อง2

ท้อง2ทำไม อ่อนแอ่จัง ค่ะ แม่ๆ เปนกันบ้างไหม? ช่วงนี้ หน้ามืดเปนลมบ่อยมากค้ะ ! ทำงานบ้าน ซักผ้า ซักเครื่อง แค่ยืนซักก็เหนื่อย เหนื่อยง่ายจังค่ะ

ท้อง2เหมือนกันค่ะคิดเหมือนกันหงุดหงิดง่ายเหนื่อยง่ายทำอะไรนิดเดียวก็เหนื่อยไปหมดเพลียแรงเจ็บออดๆแอดๆบ่อยมากค่ะไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมเป็นแบบนี้

เหนื่อยง่ายเหมือนกันคะท้อง2​ ทำงานบ้านซักผ้า​ ทำกับข้าว​ ปวดขา​ เป็นตะคริว​ ปวดสะโพกไปหมด😅 ตอนท้องแรกทำงานเกือบ9เดือนยังไม่เหนื่อยขนาดนี้เลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องสอง สี่ดดือนแรกอ่อนแอมาก กินอะไรก้ออ้วกออกหมด ทำอะไรก้อเหนื่อย นอนอย่างเดียว ตอนนี้ห้าเดือนปกติดี หายแพ้แร้วค่ะ

ตอนนี้จะ9เดือนเเล้วก็ยังทำงานบ้านเเละซักผ้าเหมือนปกติเลยค่ะ #เหนื่อยหน่อยแต่ต้องทำค่ะสามีเป็นทหาร. #ไม่ไหวก็พักแล้วค่อยทำต่อ.

ใช่ค่ะเปนเหมือนกันตอนท้องแรกแฝดด้วยแข็งแรงมากไม่เปนรัยเลยพอมาท้องสองทั้งแพ้ท้องทั้งเปนไข้ ปวดหัวบ่อยด้วยค่ะ

เป็งแค่ท้องแรกค่ะ ท้อง2ชิวๆ ทำงานยกของหนักมากวันละเปง1,000กิโล โดยไท่รู้ว่าท้องเลยไม่มีแพ้ด้วย มารู้อีกทีก็4เดือน

เป็นเหมือนกันคะท้องแรกไม่แพ้ไม่ป่วยเลยคะพอท้องสองแพ้หนักมากเจ็บป่วยบ่อยด้วยคะปวดตรงนั้นตรงนี้สารพัดเลยค่ะ

เหนื่อยสุดๆค่ะแพ้มากอยากนอนแต่ก็นอนไม่หลับเวียนหัวตลอดเวลาไม่อยากกินอะไรเลยค่ะท้องแรงไม่เป็นอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก ตอนท้องอ่อนๆเหนื่อยง่ายมากง่วงหน้ามืดบ้านหมุนบ่อยมากจนท้อค่ะ แต่อายุครรภ์4เดือนอาการก็หาย

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแรกแข็งแรง ท้อง2 แม่ป่วยบ่อยมากเลือดกำดาวไหล,ผื่นขึ้นแพ้ฮอโมนลูก คันทั้งตัวเลยค่ะ