ท้อง2

ท้อง2ทำไม อ่อนแอ่จัง ค่ะ แม่ๆ เปนกันบ้างไหม? ช่วงนี้ หน้ามืดเปนลมบ่อยมากค้ะ ! ทำงานบ้าน ซักผ้า ซักเครื่อง แค่ยืนซักก็เหนื่อย เหนื่อยง่ายจังค่ะ

บ้านนี้ก็เปนเหมือนกันค่ะท้อง2แพ้จนแย่ทำอะรัยก็ไม่ค่อยไหวเหนื่อยยิ่งท้องแก่ก็ยิ่งเหนื่อยค่ะ

เหมือนกันเลยจ้ะทามอรัยไม่ได้เลยยุแต่บ้านออกข้างนอกก้หน้ามืดต้องออกทีมืดเลย ท้อง2ทรมานสุดๆ

เค้าบอกว่าท้องแรกแพ้ท้องสองจะไม่แพ้ แต่ถ้าท้องแรกไม่แพ้ท้องสองจะแพ้แทนค่ะ ไม่รู้จริงมั้ยนะ

เหมือนกันค่ะแม่ ท้องแรกสตรองมาก ไม่แพ้ไม่ไรเลย นี้ท้อง2 คนละเรื่องเลย 35wแล้ว เด็กชายค่ะ 😊😊

ท้อง 2 เหนื่อยเหมือนกันค่ะ นี่ต้องยืนทำงานด้วย เหนื่อยปวดขา ต้องเข้ามานั่งบ่อยๆ ไม่ไหว

ท้อง2ค่ะเหนื่อยมากเหมือนกัน ทำงานบ้านเล็กๆน้อยๆก้อเหนื่อย หน้ามืดเวียนหัวบ่อย

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกไม่เป็นไรเลย ท้องสอง เมื่อยตัวสุดๆๆ ทั้งกรดไหลย้อนอีก

ท้องสองลำบากกว่าท้องแรกมากเลยค่ะ แพ้หนักมากตอนนี้20weekแล้วยังอ้วกอยู่เลย

ของเราท้อง2ทำงานปกติค่ะ ไม่เหนื่อย ไม่เคยไม่สบาย แต่หิวบ่อยมากๆ

ของเราช่วงท้องแรกๆก็เหนื่อยง่ายเหมือนกันค่ะ รู้สึกเพลียๆตลอด