ซักผ้า

แม่ๆ ซักผ้าอ้อมตอนกี่สัปดาห์คะ

เริ่มซื้อประมาณ34สัปดาห์ก็ซักเก็บใส่ถุงใส่ลังไว้เลยค่ะ คิดเองว่าถ้ารอซักใกล้ๆคลอดจะไม่สะดวกเพราะท้องเราใหญ่มาก แล้วก็เป็นแบบนั้นจริงๆตอนนี้38สัปดาห์นั่งเฉยๆยังเหนื่ยอเลยค่ะ

ตอน34สัปดาห์ค่ะ ท้องแก่กว่านี้ลำบาก เหนื่อย ปวดขา ท้องแข็ง หนักท้องด้วยค่ะ ลุกนั่งลำบาก เจ็บร้าวไปหมด ตอนนี้36+6 ซักไว้หมดแล้ว นอนรออย่างเดียวค่ะ 😊😁

ซื้อมาแล้วก็รีบซักเก็บไปเลยค่ะ เดี๋ยวท้องเริ่มใหญ่จะทำอะไรลำบาก เหนื่อยง่าย 😁

บ้าน​นี้​ 31+5w ว่าจะซักไว้ก่อนแล้ว​ ตอน​ 34​วีคค่อยเอามาซักอีกที​ค่ะ

บ้านนี้เพิ่ง31 วีค คาดว่า ซัก 34-35 วีคจะเริ่มทะยอยซักละค่า

บ้านนี้ 31+5วีคคะ ว่าจะซักประมาณ 35-36 วีคค่อยจะซักคะ

บ้านนี้คลอดอาทิตย์หน้า เพิ่งซื้อของเองค่ะ

ซักเตรียมคลอดก็ช่วง8เดือนจ้า

37วีคค่ะ ถ้าว่างก็ซักได้เลย

เตรียมตัวก่อน1เดือนจ้า