เครียดมากค่ะ

ท้อง2ค่ะ ตอนนี้ 3 เดือน ปวดอุ้งเชิงกรานเวลาเดิน เวลาลุกยืน หรือเวลาเราเปลี่ยนท่านอนบนที่นอนอ่ะค่ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่ไปฝากครรภ์ยังคะ

5y trước

งั้นคุณแม่ก็ไม่ต้องกังวลค่ะอาจเป็นแบบหมอบอกก็ได้ แต่ว่าแม่บ้านนี้ท้อง3แล้วก็ไม่เคยเป็นค่ะ