กระต่ายกัดมือ

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า คือเราท้องอยู่ แต่โดนกระต่ายที่เลี้ยงไว้กัดมือ จะเป็นอะไรไหมค่ะ ท้อง17+3ค่ะ

กระต่ายมีเชื้อโรคและไวรัสที่เป็นอันตรายอยู่นะคะ ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมในแอปตรงข้อควรระวังเลยค่ะมีอยู่

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ🙏💖

คุณแม่ฉีดยาบาดทะยักฉีดยาพิษสุนัขบ้าบ้างไหมคะ

5y trước

น่าจะแค่ฉีดยากระตุ้นคะ

ไม่น่าเปนรัยคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ 😍