ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 2 เดือนกว่าๆ แต่มีตกขาวสีน้ำตาลอ่อน ไม่รู้ว่าใช่ตกขาวหรือป่าว ผสมกับปวดท้องนิดๆ จะเป็นอะไรไหมค่ะ เครียดมากค่ะ กังวลสุดๆค่ะ

เคยเป็นค่ะแท้งคุกคามไปหาหมอนะค่ะ ไม่ต้องกังวลมากเดินให้น้อยนอนให้เยอะๆ

ถ้ามีเลือดรีบไปหาหมอจ้า เเต่ถ้าปวดท้องเฉยๆคือมดลูกขยายคะ

ถ้าสีน้ำตาลให้รีบไปหาหมอ. เราเคยออก หมอบอกแท้งคุกคามค่ะ.

รีบไปหาหมอคะ สอบถามปรึกษาหมอดีกว่าคะ

หาหมอค่ะ​ อาการไม่ปกติ

ไปหาหมอก่อนน่ะค่ะ

รีบไปหาหมอเถอะค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอเลยจ้า

ไปหาหมอคร๊..