17+w

ท้อง2 ตอนนี้ 4เดือนกว่าแล้ว นน.ไม่ขึ้นเลยสักโล มีแต่ท้องที่ป่องออก นน.จะลงที่ลูกมั้ยคะ หรือลูกจะตัวเล็ก เพราะแม่น้ำหนักเท่าเดิมตอนก่อนท้องเลย กังวลนิดหน่อยรอซาวสิ้นเดือนนี้ แต่อยากถามแม่ๆที่นน.ไม่ขึ้นซาวแล้วลูกตามเกณฑ์มั้ยคะ

บ้านนี้ก็ไม่ขึ้นค่ะมาขึ้นตอน5เดือนค่ะ

4y trước

นน.น้องดีมั้ยคะแม่