34+4

ท้อง34+4น้อง นน.2403g. นน.น้อยไปไหมค่ะ

ไม่น้อยหรอกค่ะ เยอะกว่าเราอีก ตอนไปหาหมอล่าสุด 35+4วีค นน.ลูกแค่2190เอง ตอนนี้37+1วีค ยังไม่ทราบ นน.

ไม่น้อยคะ ของเราคลอดน้องตอน 34+6 วีค น้องหนัก 2750 กรัม จ้า

ไม่น้อยค่ะ ของเราตอนไปตรวจ 34w+4 น้ำหนัก2100 พอ 36w+4 / 2500 ค่ะ

ได้อยู่นะคะ น้ำหนักดีค่ะ 👍🏻

ของเรา34น้ำหนักน้อง2600

ไม่น้อยค่ะ กำลังดี

เกินเกณฑ์ค่ะแม่ :))

ไม่น้อยจ้ะ

ไม่น้อยจ้า

ไม่น้อยคะ