เรื่องน้ำหนัก

ท้อง29 w แต่น้ำหนักขึ้นมา20โล ก่อนท้อง50โล ตอนนี้71 โล. ขอปรึกษาแม่ท้องท่านอื่นมีใครขึ้นขนาดนี้บ้างค่ะ น้ำหนักจะลงที่ลูกเยอะรึป่าวค่ะ

บ้านนี้40+1wรวมๆแล้ว16โลค้ะแม่​ รอลุ้นจะได้ลูกไปกี่โล🥰🥰

มีจ้า พึ่งตรวจเบาหวานผล:เสี่ยง ต้องไปตรวจที่ รพ.อีกที

เราก่อนท้องหนัก38 ก่อนคลอดหนัก49 น้องคลอดออกมาหนัก2960

บ้านนี้ก่อนท้อง50 ก่อนคลอด59 หลังคลอด51จ้า คลอดตอน38+5

บ้านนี้ขึ้นมา10โลเองคะคลอดน้องมา3640ลงน้องหมดคะ..

บ้านนี้ก่อนท้อง69 ตอนนี้8เดือน 72 ขึ้นมา3กิโลค่ะ

บ้านนี้ ก่อนท้อง 73 ตอนนี้36+2 w นน.96 ค่ะ ขึ้นมา 23โล

* ต้องซาวด์ค่ะแม่ ถึงจะทราบน้ำหนักลูกคร้าบ

ก่อนท้อง 52 ตอนนี้ 25+1 วีค น้ำหนักแม่ 62 แล้วค่ะ

เราท้อง 39+5 ขึ้นมา 26โลแล้วค่ะ จาก 49 ปัจจุบัน 75