เจ็บหน้าอก

ท้อง28week​ รู้สึกปวดหน้าอกเจ็บหน้าอก​ แบบนี้หมายความว่าไงหรอคะ​ น้ำนมจะมารึป่าว?

เต้านมขยายค่ะแม่ แต่ของเรา น้ำนมเริ่มมาตอน 28 วีคค่ะ

5y trước

บอกไม่ถูกเหมือนกัน มันจะรู้สึกเจ็บๆเสียวๆตรงหัวแถวๆหัวนมและลานนมค่ะ พ่อเปิดเสื้อในดู จะเห็นมีน้ำนมสีเหลืองออกมา

เต้านมขยายค่ะ ยังไม่มาหรอกค่ะ