ท้อง

28week ค่ะ ท้องแฝดเล็กไปไหมค่ะกลัวน้องออกมาตัวเล็กจังเลยค่ะ

ท้อง

ขนาดของท้องไม่เกี่ยวอะไรกับขนาดตัวลูกค่ะแม่ ถ้านน.ไม่ขึ้นหรือขึ้นน้อยมาก ท้องเล็ก แต่หมอซาวด์แล้วไม่ว่าอะไรเรื่องนน.ลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยค่ะ แถมดีซะอีก เพราะแปลว่าเรากินลงลูก ไม่ได้กินลงตัวเองค่ะ หลังคลอดก็จะได้หุ่นกลับสวยเป๊ะไวด้วย

คุณ​หมอซา​วน์​แล้วตามเกณฑ์​ไหมคะ​ ตอนแรกเราก็กังวล​คะ​ ไปทุกรอบถามคุณ​หมอตลอด​ ว่าน้องโตตามเกณฑ์​ไหม​ เป็นคนตัวเล็ก​ ท้องออกน้อยๆเหมือนกัน​ เลยไม่ห่วงแล้วคะ​

5y trước

ฟังแค่เสียงหัวใจเองค่ะ ไม่ได้ซาวด์เห็นตัวลูกเลย😂

ถ้าตอนตรวจหมอบอกว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่

บ้านนี้คลอด2,320กรัม กับ 1,320 กรัมค่ะแม่ ปัจจุบันน้องแข็งแรงดีค่ะ

หมอได้ซาวด์ วัดนำ้หนักน้องไหมคะ แม่

5y trước

อ่อ ถ้าสิทบัตร เค้าไม่ค่อยซาวด์ให้ค่ะแม่ พยายามบำรุงเยอะนะคะ ลองดูว่าอะไรที่ทานแล้วช่วยเพิ่มน้ำหนักน้อง อย่ากังวลนะคะแม่

เรา32วีค เท่านี้เลย😅 แต่คนเดียว

ถ้าหมอ ว่านน. ตามเกณฑ์ก้ปกติคะ

แฝดเลยหรอคะ อิจฉาจัง

25 week แฝดค่ะ