สอบถาม

ท้อง4เดือน หัวนมแตกแต่ไม่เจ็บ บางทีเหมือนมีเม็ดเล็กๆสีเหลืองออกมาด้วย อยากถามแม่ๆที่มีประสบการว่า เป็นเเบบนี้แปลว่าจะมีน้ำนม น้ำนมจะมารึป่าว แล้วไอ่ที่ออกมามันคืออะไรค้ะ

ไขน้ำนมหล่ะค่ะ บางคนก็มาตอนท้อง บางคนน้ำนมก็มาหลังคลอด หมอบอกไม่ให้แกะ หรือ แคะ ค่ะ เดี่ยวจะเป็นแผล ให้เอาน้ำอุ่นชุบผ้าเช็ดแทน

ปกติค่ะ ห้ามบีบนะคะ