เมื่อไหร่จะหายเจ็บหน่วงบริเวณเชิงกราน

ท้อง28w เจ็บหน่วงบริเวณเชิงกราน​ จะลุก​นั่ง​ เดินยืน​ ก็เจ็บไปหมด​ เจ็บตลอดเวลานะคะไม่ได้เป็นช่วงๆ​ ทำอะไรลำบากมากกก เชื่อว่าคุณแม่ทุกคนต้องเจ็บ​ แต่อยากรู้ว่าจะเจ็บไปอีกนานไหม​ ยันคลอดเลยรึป่าว

1 Trả lời

เจ็บยันคลอดค่ะ