27วีคแล้วน้องยังไม่ค่อยดิ้นเลยเครียดมาก

ท้อง27วีคน้องยังไม่ค่อยดิ้นเลยเครียดมาก

เครียดเหมือนกันค่ะ เเรกๆลูกดิ้นดีมาก พักนี้ได้สูดดมกลิ่นบุหรี่ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยวันนึงดิ้นเเค่ครั้งเดียวบางวันไม่ดิ้นเลย เครียดมากเลยค่ะ ท้องได้27วีคแล้ว