น้ำหนักน้อง22สัปดาห์

ท้อง22สัปดาห์น้ำหนักน้อง เท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้480กรัม คุณหมอบอกเกินเกณฑ์มานิดหน่อย แม่ๆบ้านไหนบำรุงด้วยอะไรบ้างคะ ให้น้ำหนักน้องขึ้นเยอะๆ แนะนำทีค่ะ😍

บ้านนี้ตอน22ต่ำกว่าเกณฑ์ประมาณ46กรัมเราก็กินนะเอ้ะรึลงตัวเองนะ555 เดือนที่แล้วหมอว่าน้ำหนักเราขึ้นกำลังโอเคน่าจะลงลูกเพราะเห้นเราผอมๆ แต่ท้องเริ่มโตแต่น้ำหนักเราขึ้นเดือนละ7-10ขีด พอไปล่าสุดหมอว่าน้ำหนักเราลงเฉยเลยคะเดือนก่อนยังชมอยู่เลยอ่า5555 รอเดือนหน้าก็36+4วีคแล้วว หมอว่าจะซาวด์ดูลูกให้เราก็รอลุ้นวนไปค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

2y trước

กินตามที่แม่บอกเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องกินกล้วยอร่อยมากเลยค่ะ

บ้านนี้ 21w2d ซาวมาได้ 480 หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ

2y trước

น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ

น้องแฝดหญิง 770g ทั้งสองค่ะ

20w486gหมอบอกเด็กอ้วน

2y trước

หมอบอกต้องจ้ำหม่ำเเน่เลยเเต่เเมต้องผ่าเเน่ๆเลย😂😂