น้ำหนักลูก

ท้อง22สัปดาห์. น้ำหนักน้อง433กรัมแม่ๆว่าน้อยไปมั๊ยค่ะรู้สึกกังวลมากค่ะ

ตอนเรา24wได้ 675g ตามเกณฑ์ 24w ต้องได้ 600gคะ เราเลยไม่ค่อยกังวล แม่ลองหากราฟมาเทียบดูนะคะ ว่าของแม่ตามเกณฑ์ไหมคะ

ของเรา21สัปดาน้อง433กรัมค่ะ