ถามแม่ๆหน่อยค่ะแม่ท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

ท้อง20+5ค่ะท้องที่4แล้วท้องก่อนๆไม่เคยมีอาการอะไรเลยค่ะพอมาท้องนี้มีอาการไม่ค่อยดีเลยค่ะท้องต่ำเจ็บท้องน้อยตลอดนั่งนานก็ไม่ได้เลยท้องแข็งแระเจ็บตอนนี้ท้องยังไม่พ้นสระดือเลยค่ะแต่น้องดิ้นเเรงมากยิ่งเวลานั่งยิ่งดิ้นจนสะดุ้งดิ้นบ่อยมากแระท้องปั้นแข็งยุบ่อยๆแม่ไม่ค่อยสบายใจเลยขอความเห็นแม่ๆหน่อยนะค่ะ

1 Trả lời

น้องอยู่ต่ำมากๆ หรือเปล่าคะ ลองถามคุณหมอดูนะคะ จะมีความเสี่ยงเรื่องการคลอดก่อนกำหนดไหม แม่บ้านนี้ก็สงสัยใคร่รู้เหมือนกันค่ะ 😅