ท้อง4เดือนแต่ปัสสวะทุก5-10นาที

ปัสสวะบ่อยมากค่ะบางทีเพิ่งออกจากห้องน้ำมายังม่ถึง5นาทีเรยปวดอีกแร่ววันๆนึ่งเป่น20รอบไม่รวมกลางคืนเคยปล่อยใว่ไม่ไปฉี่สรุปปวดท้องติดเชื้อในกะเพาะปัสสวะเรยค่ะ

1 Trả lời

ปัสสวะบ่อยเหมือนกันเลยจ้า