ท้อง1เดือนไม่อาเจียนเลย แปลก ไหมคะ กินเยอะมากๆ

ท้อง1เดือนไม่อาเจียนเลย แปลก ไหมคะ กินเยอะมากๆ กลัวน้ำหนักพุ่งมากเลย

ไม่แปลกค่ะแม่ เพราะบ้านนี้ไม่แพ้ท้องค่ะ😊 แต่คุณป๋าแพ้แทน55555 ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ ไม่แพ้ตอนนี้ อีกหน่อยก็แพ้ค่ะ