แปลก

คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ปกติลูกจะดิ้นทุกวันแรงมากพอวันนี้ลูกดิ้นเบามากแทบไม่รุ้สึกว่าดิ้นเลย กังวลมากเลยค่ะ

บ้านนี้บางครั้งก้เป็นคะ บางครั้งดิ้นแรงจนสั่นสะเทือนบางครั้งดิ้นเบา แต่ก็ดิ้นทั้งวัน ถ้าวันไหนมีอะไรไม่สบายใจเราก็โทหาหมอคะ ฝากคลีนิคโทรปรึกษาได้ตลอด โล่งใจไปคะ

ถ้าทั้งวันดิ้นไม่ถึง10ครั้งอันตรายค่ะ หาหมอ