16W กินทั้งวันเลยค่ะ😂

หายแพ้ท้องกินทั้งวัน กินเยอะมากๆ บ้านอื่นเป็นไหมค้า

เป็นค่ะ นำ้หนักขึ้นมา1โลเเล้ว กลัวจะเป็นเบาหวานขณะตั้งภรรค์มากเลยค่ะ ล่าสุดกินองุ่นไปจะเป็นโลเเล้วค่ะ

จะ17วีคแล้วยังไม่หายแพ้ท้องเลยค่ะ อยากกินอะไรก็กินไม่ได้ หงุดหงิดมาก เพราะกินอะไรก็อ้วก

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วง 2-3 เดือนแพ้หนัก ช่วงนี้ไม่แพ้อะไรก็น่ากินไปหมด

2y trước

กินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่มเลยค่ะ😂

เหมือนกันคะ