สอบถามแม่ๆบ้านอื่นจ้า

ท้อง19+4วีคแล้ว แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ มีผลต่อลูกมั้ยค่ะ🥲

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นจ้า

เราท้อง3เดือนกว่า เเพ้ท้องทานข้าวไม่ได้เลยเลือกทานอย่างอื่นเเทนค่ะ ตอน8wทานยังไงน้ำหนักก็ไม่ขึ้นค่ะ คงที่ที่53 พอมา12w ขึ้นมา56.7

โทษแต่หมอไม่ซาวน์ให้ สอบถามหมอหรือยังคะว่าเหตุผลที่ไม่ซาวน์ให้เพราะอะไร ถ้ากังวลก็ไปเอกชนหรือคลินิคค่ะ ซาวน์ให้แน่นอน

4y trước

ไม่ใช่โทษแค่หมอไม่ซาว ที่ข้องใจเพราะว่าไปแล้วหมอแค่ไม่ซาวให้ เลยมาถามในกลุ่ม ไม่ได้โทษหมอสักหน่อย แล้วอีกอย่างสิ้นเดือนนี้ก็จะไปซาวที่คลินิก รอพ่อเขามา เพราะเขาอยากดูลูกด้วย มีปัญหาอะไรไม่ทราบค่ะ รบกวบเอาหน้าจริงๆมาคอมเม้นได้มั้ยเอ่ย อย่าไม่ระบุชื่อสิค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักแม่ขึ้น2โล น้ำหนักลูกในท้อง290กรัมแร้วจ้า น้ำหนักแม่น้อยไม่เป็นไหร่ แต่ลูกต้องน้ำหนักเยอะไวก่อนจ้าบ่านน

น้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนกันคะ สอบถามพยาบาลแล้ว เค้าบอกว่าช่วงแรกๆไม่เป็นไร แต่ถ้า 30 สัปดาห์​ขึ้นไป น้ำหนักแม่ต้องขึ้นคะ

4y trước

ขอบคุณมากจ้า

ของเรา24w6dน้ำหนักพึ่งขึ้นมา3โลเองแต่ซาวดูน้องทุกเดือนหมอบอกน้องตัวใหญ่น้ำหนักน้องล่าสุด845กรัมไปซาวมาเมื่อวาน

4y trước

ขอบคุณค่ะ พอดีเค้าไปวันที่17ที่ผ่านมา หมอไม่ได้ซาวให้ค่ะ บอกว่าเดือนหน้าค่อยซาวเนาะ เค้าเลยกังวล เหมือนกันไม่ได้ตรวจไม่เช็คอะไรให้เลย ว่าน้องปกติมั้ย รึยังไง

31wแล้วยังขึ้นแค่ะ4 โลจ้า ไม่ต้องกังวนนะค่ะ คุณบอกว่าน้ำหนักตรงตามมาตรฐานน้องแข็งแรง แค่นั้นก็พอจ้าา

บ้านนี้17wนน.แม่ขึ้นมาแต่1-2โลคะแต่ตัวเล็กนน.ตามเกณฑ์ดีคะบางทีอาจจะลงลูกก็ได้นะคะแม่ อย่าคิดมากคะ

ตอน 19 w เค้าก็ไม่ขึ้นค่า /ตอนนี้ 30w แล้วขึ้นมาแค่ 3-4 โลเองค่ะ แต่เรายึดตามที่คุณหมอบอกน้ำหนักลูกค่าา

น้อง​ในท้อง​น้ำหนัก​ตามเกณฑ์​ก็ไม่ต้อง​กังวล​นะคะ​ ขึ้นเยอะลดยากเหมือน​แม่บ้านนี้นะ😊

4y trước

ขอบคุณค่ะ เพราะว่าน้ำหนักเท่ากับตอนที่ยังไม่ท้องเลยค่ะ

ไม่มีผลนะคะแม่ กินเยอะๆนะคะ บางทีอาจจะลงน้องก็ได้ บ้านนี้ก่อนท้อง 52-53 ตอนนี้ 15+2 เพิ่มมา 3 โลค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ พอดีเค้าแพ้หนักมาก กินอะไรไม่ค่อยได้ กังวลว่าลูกจะตัวเล็กค่ะ