กินก๋วยเตี๋ยวบ่อย บ่อยมากๆ

มีผลต่อลูกมั้ยค่ะ

เราก็กินบ่อย กินได้หมดทุกอย่างจร้า อยากกินไรกินเลยจร้า อย่าคิดมากจร้าถ้าคุณแม่ มัวแต่พะวงไปหมดทุกอย่างก็ไม่เป็นอันจะกินอะไรแล้วจร้า

ทำไหมกินไม่ได้ค่ะ. แม่บ้านนี้กินแทบทุกวัน ยันท้อง4แล้วค่ะ

5y trước

ก็ว่างั้นแหละค่ะ แต่คนแก่แถวบ้านเค้าบอก กินบ่อยมีแต่แป้ง 🙄 ไม่เข้าใจเลย55