กุ้งแช่น้ำปลา

ท้อง19-20wกินกุ้งแช่น้ำปลาได้ไหมคะ

แนะนำควรเลี่ยงของดิบไปก่อนนะคะ เพราะเสี่ยงต่อพยาธิปนเปื้อนอาจมีผลกระทบต่อเด็กทารกได้ เนื่องจากบางชนิดไม่ได้มีผลแค่ทางเดินอาหาร แต่ยังมีผลทำให้โลหิตจาง ทำให้ขาดวิตามินบี 1 ได้ด้วย แต่ถ้าหากคุณแม่อยากทานจริงๆแนะนำให้หาร้านอาหารที่ได้มาตรฐานหรือมีกรรมวิธีในการปรุงอาหารที่สะอาดค่ะ ไม่ควรทานบ่อยๆนะคะเอาแค่พอหายอยากก็พอ

บ้านนี้ตั้งเเต่ท้องเดือนเเรกอยากกินแต่ ส้มตำกุ้งสดมาก ทุกวันนี้6เดือนก็อยากกินอยู่แต่อดใจไว้ งดเลี่ยงกินของดิบขนาดกินหมูกะทะที่บ้านนั่งปิ้งย่างกันสบายใจบ้านนี้ต้มอย่างเดียวจ้าาา 😂😂 อยากกินปิ้งย่างใจจะขาดแต่ก็กลัวไม่สุกเลยต้องต้ม งดค่ะงดของดิบทุกอย่างค่ะแม่ อดทนไว้ๆเพื่อลูกๆๆๆๆๆ ❤

กินให้หายยากค่ะบ้านนี้ก็กินค่ะตอนอายุครรภ์เท่าคุณแม่แต่ถ้าอยากพอทนได้ก็ทนค่ะเพราะแม่บ้านนี้ก็แล้วมันจะปวดท้องมากเหมือนปวดถ่ายแต่ไม่ถ่ายแต่ก็ยังไม่แน่ใจเลยกินไปอีกรอบแต่ก็ปวดท้องเหมือนเดิมค่ะ#ทนได้ก็ทนๆไปก่อนนะค่ะ

อดใจไว้ก่อนน๊าา คนท้องไม่ควรกินดิบค่า เสี่ยงท้องเสียค่ะ ท้องเสียในคนท้องนี่อันตรายมากนะคะ รอหน่อยน๊า เดี๋ยวน้องก็ออกมาแล้วจ้า

หมอบอกงดของดิบน่ะค่ะ ตลอดการตั้งครรภ์ให้งดซูชิด้วย อดทนเพื่อลูกน่ะ เราก็ชอบกินแต่ต้องอดทนเพื่อเจ้าตัวน้อย

โห นี่เพิ่งนึกอยากกินเมื่อวาน อุตส่าห์ตัดใจไม่นึกถึง เห็นโพสต์แล้วอยากเลย เขาว่าควรเลี่ยงของดิบนะคะ

อย่าพาลูกเสี่ยงเลยจ้า กันไว้ดีกว่าแก้นะคะ ของดิบมีโทษมากมายค่ะ

คนท้องห้ามกินของดิบนะคะเเม่ หรืิอกึ่งสุกกึ่งดิบก็ห้ามกินค่ะ