คนท้องกินกุ้งสดได้มั้ยค่ะ

คนท้องกินกุ้งสดได้มั้ยพอดีอยากกินส้มตำกุ้งสด กุ้งแช่น้ำปลา อะไรอย่างงี้ค่ะ

กินได้แต่เลี่ยงแต่เลี่ยงดีกว่าค้า มันไม่สุกอาจทำให้ท้องเสียรุนแรงได้+กับมีพยาธิด้วยค่ะ

นี้กินไปแค่2 ตัว แล้วแบบปวดท้องมากๆเลยค่ะ ถ้าเป็นไปได้ กินสุกดีกว่าค่ะ

ไม่ได้ค้าาา ก็น่าจะรู้ดีนะคะ ว่าคนท้องไม่ควรกินของดิบ ไม่สุก

เราก็กินค่ะตำกุ้งสด,กุ้งแช่น้ำปลา,ทุเรียน,555อยากกินมากๆ

6y trước

ยิ่งทุเรียนยิ่งอยากก555

เลี่ยงได้เลี่ยงนะคะคุณแม่ ทานสุกจะดีกับลูกมากกว่าคะ

ทานได้นิดหน่อยค่ะ ปกติคนท้องควรทานของสุกๆค่ะ

เรากินนะทั้งปูม้าดิบกุ้งดิบ มันอยาก 5555555

6y trước

เนอะมันต้องมีอยากกันบ้าง555

บ้านนี้กินค่ะ 27 สัปดาห์​แล้วค่ะ พึ่งกินมา

ไม่ได้จ้า ลีกเลี่ยงจะดีกว่านะ

กินได้ค่ะเราก็กินนานๆที่