กุ้งแช่น้ำปลา

ท้อง19-20wกินกุ้งแช่น้ำปลาได้ไหมคะ

ไม่ได้จ้า ของดิบ อาหารที่ปรุงไม่สุกไม่ควรทานนะคะ

แนะนำให้อดทนก่อนนะคะแม่ ท่องไว้ เพื่อลูกๆ

แนะนำให้กินอาหารที่ปรุงสุกดีกว่านะค่ะ

แนะนำควรเลี้ยงกินของดิบไปก่อนน่ะค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ถ้างดได้ก็ดีน่ะค่ะ

กินสุกดีกว่านะค่ะ ไม่ควรกินดิบ

ลวกกุ้งสักนิดดีกว่านะค่ะ

ไม่ควรทานของดิบค่ะคุณแม่

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะ

กินได้คะ บ้านนี้ก็กิน