ท้อง18สัปดาห์ยังต้องกินโฟลิกอยู่ไหม

ถ้าหมอให้กินอยู่ก็ต้องกินค่ะ หมอจะจัดยาให้แล้วบอกว่ากินอะไรยังไง ส่วนตัว 19 สัปดาห์หมอให้บำรุงเลือด พร้อมแคลเซียมค่ะยันตอนนี้เราใกล้คลอดละค่ะ

ทานตัวที่หมอให้ค่ะ ทานเรื่อยๆ โฟลิก บำรุงเลือด แคลเซียม