ตกขาว

ท้อง18วีคค่ะ มีอาการตกขาวและคันบริเวณช่องคลอด ทั้งที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ควรทำยังไงให้หายขาดค่ะ ดูข้อมูลจากเน็ตทำตามแล้วไม่ได้ผลค่ะ หาหมอ หมอก็บอกปกติของคนท้อง ?

1 Trả lời

หมอบอกแล้วยังไม่เชื่อ จะเชื่อคนไม่เป็นหมอไปอีก

5y trước

แล้วที่หมอบอกนี่ยังไม่ใช่อีกหรอ บางอาการหรือบางโรค ไม่จำเป็นต้องใช้ยาในการรักษา เช่น หวัดธรรมดา ถ้าไม่เป็นเยอะก็ไม่กินยา อาการแบบนี้ก็เช่นกัน ถ้าหมอบอกไม่เป็นไรก็คือไม่เป็นไรค่ะ จะเอายาเข้าร่างกายโดยไม่จำเป็นทำไม อาการระหว่างท้องมีอีกหลายอาการที่ไม่ต้องกินยาค่ะ คุณยังต้องเจออีกเยอะ