มีอาการตกขาวและคัน

ตอนนี้คุณแม่ท้องได้ 22W มีอาการตกขาวและคันบริเวณช่องคลอด อยากถามค่ะว่าคุณแม่ท่านใดเป็นบ้างและใช้ยาสอดได้ไหมเป็นอันตรายกับลูกในท้องหรือไม่ค่ะ

ได้ค่ะแม่ แต่ยาสอดต้องเป็นยาจากคุณหมอที่สั่งให้เราเท่านั้นนะคะ ห้ามซื้อมาสอดเองจ้า

บ้านนี้ใช้ยาสอดที่หมอให้ค่ะ สอดคืนละ 2 เม็ด เนื่องจากมดลูกสั้นค่ะสอดจนกว่าจะคลอด

ไปหาหมอดีกว่านะคะเเม่ ไม่เเนะนำหายามาใช้เองคะอันตราย

หาหมอดีกว่าค่ะ ตกขาวเปลี่ยนสี คัน มีกลิ่น คือไม่ปกติ

พบแพทย์​สอดยาจ้า ตกขาวมีผลต่อเด็กนะคะ

ไปหาหมอนะค่ะแม่