ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้องปั้นแข็งแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องเวลานอนหงายท้องก็ปั้นแข็งขึ้นมาเลยแล้วก็เวลาลุกเดินท้องจะแข็งอันนี้ปกติใหมค่ะ ท้อง18วีคค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรก

1 Trả lời

อาจเกร็งหน้าท้องมากเกินไป ลองนอนพักและหาท่านอนที่เหมาะสมดูค่ะ ไม่นอนหงาย

2mo trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ