ลูกไม่ดิ้น ท้อง18 สัปดาห์

ท้อง18 สัปดาห์+3วัน แต่ลูกยังไม่ดิ้นเลย ผิดปกติไหมค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ ขอคำแนะนำ🙏

ใจเย็นๆน้าาา เราท้องแรกรู้สึกจริงจัง ตอน 6-7 เดือน

บ้านนี่ รู้สึกตอน 20 สัปดาห์ค่ะแม่ ท้องแรกค่ะ

19w ยังไม่ดิ้นเหมือนกันเลยค่ะ กังวลมากๆ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกเเล้วค่ะ18วีค2วัน

บ้านนี้17สัปดา ยังนิ่งอยู่เลยค่ะ

ผนังท้องอาจจะหนาจ้า แม่ใจเย็นๆ

บ้านนี้19สัปดาห์ดิ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน21wเลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน 20 w เลยค่ะ

ของเรารู้สึกตอน20weekค่ะ