ท้องแบบนี้ชายหรือหญิง

ท้อง18+3 ซาวด์แล้วแต่ไม่เห็นเพศ ท้องแบบนี้ชายหรือหญิง ทายเล่นๆไม่ดราม่านะคะ

ท้องแบบนี้ชายหรือหญิง

เดาว่าผู้ชายค่ะ🥰เรา17วีคนัดซาวด์29ตื่นเต้น😄 คนที่มานั่งว่าเขานี่จิตใจยังไงนะน่าสงสารลูกในท้องเลยพื้นที่เขามีให้โพสเขาก้อพูดอยู่ว่าเดาเล่นๆยังอยากตำหนิเขาอีกเห้อ เป็นแม่คนแล้วนะค่ะ ไม่อยากเล่นก้อไปเคลียดคนเดียวค่ะ แอฟเขาไม่ได้ห้ามโพส

ตอนท้องสะดือเป็นแบบนี้ค่ะ ได้ ผญ แต่ไม่รุ้เกี่วกันใหม

เขาก็บอกอยู่ว่าทายเล่นๆยังจะไปว่าเขาอีกคนเราเนอะ555

ไม่ ผญ ก็ ผช ซาวด์ไม่เห็นก็ยังจะถามนะ.. เห้ออออ

4y trước

ถ้าเห็นสิถามติ

น่าจะญ. นะคะคุนเเม่ เดาเอาเหมือนกันจ้าา55❤

ซาวด์ยังไม่เห็นเลยจะมาถามจะมีคนรู้ไหม

4y trước

ไม่อ่านหรือยังไงคะ เขาบอกทายเล่นๆ ไม่ใช่อะไรโยงดราม่าไปหมด

ดูไม่เป็น ทายว่าชายละกันค่ะ เดามั่วๆ

ลุ้นๆไปค่ะ บ้านนี้กว่าจะให้เห็น 26w

เดาไม่ถูก เพราะท้องยังออกไม่ชัด

ดูไม่ออกจ้า ทายเล่นกลัวจะผิด😂