ท้อง2 ทีมมีนา

มาทายกันเล่นจ้า ท้องแบบนี้ชายหรือหญิง 13weeks แม่แพ้ท้องหนักมาก สิวขึ้นหน้า ผิวโทรม คนแรกชายผิวใสไม่แพ้จ้า🥰❣️

ท้อง2 ทีมมีนา
1 Trả lời

ท้อง 2 ทีมมีนาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 12+1 คนแรกเป็นผู้หญิง แม่ผิวใส ออร่ามากค่ะ ท้องนี้แพ้หนัก แต่ภายนอกยังปกติค่ะ รออีกสักระยะค่ะ ลุ้นว่าจะ ช หรือ ญ ค่ะ

2y trước

สลับกันเลยค่ะแม่ ท้องแรกแม่ลูกชายผิวใสเปล่งปลั่งไม่แพ้ท้อง ท้องนี้แม่แพ้หนักมาก ผิวโทรม พังมากค่ะแม่ รอลุ้นค่ะ