ท้อง18วิค3วัน

ท้องได้18วีค3วันเริ่มทยอยเตรียมของแล้วค่ะมีแม่ๆคนไหนเตรียมแล้วบ้างค่ะบ้านนี้สั่งในเพจค่ะ

ท้อง18วิค3วัน

ตอนแรกกะจะไปซาวด์วันที่ 2 พค. น้องจะครบ 16 วีคพอดี หากทราบเพศก็จะค่อยๆเริ่มทะยอยซื้อ แต่ไปถามคุณยายน้องมา ยายบอกอย่าเพิ่งซื้อ ไว้ 7-8 เดือนก่อนค่อยซื้อ อิแม่อดเลย ต้องเชื่อฟังยาย 😅

ตอนนี้ 23 W แล้ว มีซื้อไว้หลายอย่างอยู่เหมือนกันคะ ส่วนใหญ่เป็นของเล็กของน้อย ของชิ้นใหญ่ๆ กับเครื่องปั๊มนม ยังไม่ได้ซื้อเลย กะจะซื้อตอนใกล้คลอด ซื้อตามเพจเหมือนกันคะ สะดวกดี

บ้านนี้คลอดเดือนหน้าค่ะ ตอนที่เตรียมก็เตรียมไปด้วยมีคนบ่นไปด้วย 555554 ปล. ปลั๊กเสียบไล่ยุงซื้อมาให้ลูก แม่ใช้ก่อนแล้ว 55555555 ลูกยังไม่คลอดเลย

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ เตรียมชุดน้องเตรียมที่นอนเตรียมทุกอย่าง พึ่งได้18วีคเองค่ะ ซื้อตอนมีเงินดีกว่าตอนไม่มีเนอะ 💕

4y trước

บ้านนี้ได้ผู้หญิงค่ะ แต่แม่แอบอยากได้ผู้ชาย55💕

บ้านนี้พอรู้เพศก็ทะยอยซื้อเหมือนกันค่ะ..งบน้อยค่อยๆซื้อกว่าจะคลอดคงครบพอดี..เศรฐกิจแบบนี้ซื้อทีเดียวไม่ไหว

แอบสั่งมาตอน18w โดนด่าเลยหยุดสั่ง😂 เพิ่งเตรียมได้แค่แพมเพิส น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม ทิชชูเปียก

4y trước

บ้านนี้แอบซื้อไม่ให้ใครรู้

17+5w เริ่มเตรียมบ้างแล้วค่ะ สั่งออนไลน์เป็นบางอย่างค่ะ เพราะข้างนอกบางชิ้นถูกกว่าออนไลน์

18 week เหมือนกัน แต่ยังไม่ได้เริ่มซื้อเลยค่าา ช่วงนี้ก็ดูๆข้อมูลอยู่ ว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง

ทยอยเตรียมเรื่อยๆค่ะ ลดค่าใช้จ่าย บ้านนี้ซื้อทีเดียวตอนใกล้คลอดหมดเยอะมากแทบเป็นลม

4y trước

เหมือนกันค่ะมีเงินก็ซื้อเดี๋ยวเงินหมดก่อน

ดีเลยจะเอาไปให้พ่อบ้านนี้ดู.... บ้านนี้8เดือนแล้ว​พ่อไม่ค่อยยอมให้ซื้อของเตรียม

4y trước

@แค่ฝุ่นเข้าตา​ อย่าคิดอย่างนั้นเลยค่ะ​ จะไม่สบายใจป่าวๆ​ มันมีความเชื่อหลายๆอย่าง​ บางทีเพราะเขาใส่ใจไงคะเลยห้าม​ บางความเชื่อบอกว่าถ้าซื้อมาลูกจะไม่ได้อยู่ใช้ไรงี้​ ลองคุยกับพ่อดีๆ​ อาจจะเพราะเขาห่วงลูกมากเลยห้ามหรือป่าว ส่วนพ่อบ้านนี้​ ห้ามพวกเสื้อผ้ามากกว่าเพราะกลัวลูกใส่ไม่ได้ไม่รู้​ไซค์​ แต่ของทั่วไปก็ไม่ได้ถึงกับห้าม​ซื้อ​ แค่กลัวอิแม่ซื้อเกินความจำเป็น