ท้อง14วีคแต่ไม่แพ้ท้องเลยกินทุกอย่างได้ปกติมีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

ของเรา18W5ไม่มีแพ้ไรเรยกินทุกอย่างแต่กินจุกจิกน้ะไม่ได้กินหมดแต่คนที่แพ้คือแฟนเราแต่เราไม่ได้ข้ามตัวแฟนน้ะเพราะเพิ่งรุ้ว่าท้องด้วย

17W ไม่แพ้ค่ะ กินได้ทุกอย่าง อยากกินแต่ของรสจัดจ้าน

ตั้งแต่ท้อง ตอนนี้ 23w ไม่มีแพ้เลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้18+3แล้วไม่แพ้เลย

โชคดีจังเลยค่ะที่ไม่แพ้😊