ท้อง14วีคเเล้วค่ะ

ท้อง14วีคเเล้วหมอบอกน้องตัวเล็กอยู่ เเม่ๆกินอะไรกันบ้างคะให้น้องสมบูรณ์ตัวใหญ่ๆ

กินนม วันล่ะกล่อง ตามผลไม้นาๆๆชนิด ผลไม้วันลูกนะคะตามด้วยข้าวทานข้าวให้ครบสามเมื่อ แค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์แล้วคะ และจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ สำหรับแม่ท้องลดน้ำตาลในเลือด ช่วยให้ไม่เป็นตะคริวด้วยนะช่วยได้หลายอย่างล่ะคะ

ไข่ต้ม กล้วย นม น้ำเต้าหู้ ผักผลไม้