??

ท้อง14wค่ะ มีเลือดออกเปื้อนกางเกงในไปหาหมอบอกเสี่ยงแท้งต้องดูแลยังไงค่ะตอนนี้กังวลมากค่ะ

ปฏิบัติตามคุณหมอแนะนำเลยค่ะ และพยายามเคลื่อนไหวให้น้อยที่สุด งานบ้านงดเลยค่ะ อย่าคิดว่าทำนิดๆหน่อยๆ ไม่เหนื่อยไม่เป็นไรนะคะ เน้นว่างดเลยค่ะ

ที่สำคัญ พยายามอย่าเครียดนะคะ ความเครียดอันตรายค่ะ พยายามทำใจให้สบายนะคะ ดูแลตัวเองดีๆ กินโฟลิคทุกวัน นอนหลับพักผ่อนเยอะๆจ้า

พักงานทุกอย่างค่ะ ไม่ยกของหนัก ไม่เครียด นอนพักให้เยอะ ทานอาหารที่มีประโยชน์ ครบ5หมู่ เน้นโปรตีน ถ้าเลือดยังออก กลับไปหาหมอค่ะ